นางแบบผิวสีเจ้าของฉายา “ราชินีแห่งความมืด” ซึ่งเธอยอมรับมันด้วยความภาคภูมิใจอันยิ่งใหญ่

Nyakim Gatwech เป็นนางแบบชาวซูดานที่มีผิวสีเข้ม และ เนียนมากเจ้าของฉายา “ราชินีแห่งความมืด” ซึ่งเธอยอมรับมันด้วยความภาคภูมิใจอันยิ่งใหญ่ วันนี้เราจะพาไปรู้จักเธอ และ หนทางสู่การเป็นนางแบบที่มีชื่อเสียงของเธอที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ…..

ตอนอายุ 14 เธอย้ายจากค่ายผู้ลี้ภัยในแอฟริกามาอยู่ที่สหรัฐอเมริกาความฝันของเธอ คือ การเป็นนางแบบและเธอไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา เราขอเชิญทุกท่านมาทำความรู้จักกับ Nyakim ที่กล้าหาญและงดงาม

จากรูปลักษณ์ที่โดดเด่นของ Nyakim ทำให้เธอมีผู้ติดตาม Instagram ของเธอถึง 350K จากนั้นเธอได้มีโอกาศทำงานร่วมกับแบรนด์ดังอย่าง Calvin Klein, Fashion Nova, Aldo และ Cosmopolitan

เธอเล่าให้ฟังว่าตอนที่เธอเข้ามาเรียนที่อเมริกาแรกๆ นั้นเด็กในโรงเรียนมักจะล้อเธอเสมอว่า “ มืดเกินไป” พวกเขามักจะพูดว่า “คุณไม่ได้อาบน้ำเลยทำให้ผิวสกปรกจนดำ” หรือ “ช่วยยิ้มหน่อยสิพวกเราจะได้เห็นคุณ”

เธอร้องไห้กับตัวเองทุกคืนและต้องการที่จะฟอกผิวของเธอเพราะมีผู้หญิงซูดานจำนวนมากที่ทำ ซึ่งพี่สาวของเธอก็ฟอกสีผิวเป็นสีขาวเหมือนกัน แต่เมื่อ Nyakim บอกกับพี่สาวว่าต้องการฟอกสีผิวพี่สาวของเธอก็ไม่อนุญาตให้เธอทำและพูดว่า “การฟอกสีผิวจะทำให้จิตใจของเราแย่มันไม่ได้ดีอย่างที่คิด ฉันทำมันมาแล้ว และ ฉันก็เสียใจ ”

เมื่อ Nyakimได้ยินแบบนั้นเธอจึงล้มเลิกความคิดนั้นออกไป และรักความงามอันเป็นเอกลักษณ์ที่เธอมีอยู่ และ ความงามที่เธอมีอยู่นั้นกลับทำให้เธอมีชื่อเสียง

Nyakim ได้รับฉายาแม้แต่ “ราชินีแห่งความมืด” และเธอก็ยอมรับมันด้วยความภาคภูมิใจอันยิ่งใหญ่

นางแบบที่สดใสและสวยงาม Nyakim เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงจำนวนมากทั่วโลกยอมรับเอกลักษณ์และรักและเคารพตนเองเพราะผู้หญิงทุกคนมีความมหัศจรรย์ในแบบของตัวเอง

เธอเป็นหนึ่งในนางแบบที่มีชื่อเสียง

มีบริษัทต่างๆ ติดต่อเข้ามาจำนวนมาก เพื่อให้เธอเป็นนางแบบให้กับสินค้าของพวกเขาไปดูกันว่าจะเป็นสินค้าอะไรกันบ้าง

นางแบบเล็บ

บางแบบสินค้าจิวเวอรี่

นางแบบชุดว่ายน้ำ

นางแบบครีมบำรุงผิว

นางแบบลิปสติก

นางแบบเครื่องประดับ

นางแบบชุดแฟชั่น สุดอลังการ

นี่คือภาพที่พิสูจน์ให้เห็นว่าความแตกต่างกลับกลายเป็นความงดงามที่สวยที่สุดในโลกได้ จงภูมิใจในความเป็นตัวตนของคุณเองเหมือนเช่นหญิงสาวคนนี้

ที่มา : brightside

ติดตามได้ที่ : อีป้า พาฟิน

Facebook Comments