ศิลปินเปลี่ยนรูปแมว ให้เป็นภาพวาดคลาสสิกที่สวยถูกใจทาสแมวทั้งหลาย

Galina Bugaevskaya ผู้สร้างภาพวาดคลาสสิกที่แสดงถึงบุคคลที่มีตำแหน่งสูงโดยแทนที่ใบหน้าด้วยเจ้าแมวเหมียวสายพันธ์ต่างๆ และโชว์ผลงานของเธอผ่านอินสตราแกรม koty_vezde

เราถาม Galina ว่าทำไมเธอถึงเลือกแมวเป็นแรงบันดาลใจในการทำงานคำตอบที่ได้รับมา คือ เธอรักแมว! เธอเสริมว่าแม่ของเธอและคุณยายของเธอมีแมว “ฉันเติบโตขึ้นมาท่ามกลางแมวตั้งแต่เด็ก และแน่นอนฉันมีแมวเปอร์เซียสีขาวตัวโปรดที่ชื่อ Uma

#1

Galina เปิดเผยว่าทุกอย่างเริ่มต้นด้วยภาพตลก ๆ ที่เธอจะทำ Photoshop ให้เพื่อน ๆ ของเธอ หลังจากนั้นไม่นาน เธอตัดสินใจลองสร้างหน้า Instagram สำหรับการสร้างสรรค์ของเธอ “ประมาณหนึ่งปีที่ฉันเพิ่งโพสต์ภาพต่างๆ ลงไปแต่แทบไม่มีคนสนใจ จนเริ่มมีคนติดตามฉันมากขึ้นเรื่อยๆ ฉันมีความสุขและตื่นเต้นมากที่ผู้คนทั่วโลกชอบรูปของฉัน!”

#2

#3

#4

#5

#6

#7

Galina บอกกับเราว่ามีผู้คนมากมายทั่วโลกมาเยี่ยมชมเพจของเธอ ในบางครั้งก็หัวเราะรูปภาพของเธอ และเขียนความคิดเห็นดีๆ มาให้ ซึ่งเธอดีใจที่ทำให้คนอื่นมีความสุข โลกนี้มีความเครียดมากเกินไปฉันกำลังพยายามสร้างมุมเล็กๆ ที่เงียบสงบบนอินเทอร์เน็ต ซึ่งคุณสามารถเบี่ยงเบนความสนใจจากเรื่องเครียดๆ ได้

#8

#9

#10

#11

#12

#13

#14

แรกเธอใช้เวลาประมาณ 60 นาทีในการสร้างหนึ่งภาพ “ฉันเคยใช้เวลามากในการเลือกภาพแล้วลงมือทำ จากนั้นเมื่อฉันมีประสบการณ์มากขึ้น งานก็เร็วขึ้นฉันได้เรียนรู้เทคนิคต่างๆ ที่ซับซ้อนมากขึ้นและรูปภาพของฉันก็ดูสมจริงมากขึ้น ทุกวันนี้ฉันใช้เวลาอีกประมาณ 30-40 นาที

#15

#16

#17

#18

#19

#20

#21

#22

#23

#24

#25

ที่มา : Boredpanda

ติดตามได้ที่ : อีป้า พาฟิน

Facebook Comments Box