ต้อนรับสู่โลกของ “รอยสักมิติใหม่” ที่น่าประทับใจที่สุด

โลกนี้เต็มไปด้วยศิลปินที่มีความสามารถและทุ่มเทอย่างจริงจัง วันนี้เราจะพาดำดิ่งสู่โลกของหมึกและดูการออกแบบรอยสักที่น่าประทับใจที่สุดบางส่วน ตามที่แชร์บนหน้า Instagram ‘Crazyy Tattoos’ 
เพจที่มีผู้ติดตาม 1.1 ล้านคน ‘Crazyy Tattoos’  แหล่งที่รวบรวมรอยสักที่ดีที่สุดและแปลกประหลาดที่สุด รายละเอียดของแต่ละลวดลายนั้นน่าประทับใจ ดูจบแล้วภาพใดที่ทำให้คุณประทับใจมากที่สุด และแจ้งให้เราทราบในความคิดเห็น ในขณะเดียวกันหากคุณมีลายสักเจ๋งๆ เอาลืมเอามาโชว์เราบ้างนะ

#1

#2

#3

David ช่างสักที่ดูแล Archangel 1608 Tattoo Studio บอกว่าคุณภาพของการสักนั้นขึ้นอยู่กับ “ทักษะของศิลปินจริงๆ และเสริมด้วยอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ “เป็นเรื่องยากมากที่จะเก็บรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ลงไปในรอยสัก”
เนื่องจากการสักเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ในขณะนี้ การจัดหาอุปกรณ์ให้กับนักสักก็เช่นกันมีบริษัทจำนวนมากขึ้นที่แข่งขันกันเพื่อธุรกิจของเรา และต้องปรับแต่งและปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของตนเพื่อให้สามารถแข่งขันได้

#4

#5

#6

#7

#8

เดวิดกล่าวว่าด้วยหมึกคุณภาพสูงที่มีอยู่ในปัจจุบัน หมึกเหล่านี้จะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าหมึกรุ่นเก่าอย่างไม่มีขีดจำกัด “โดยทั่วไปแล้วรอยสักที่ดีไม่จำเป็นต้องทำอะไรเลยอย่างน้อย 20-25 ปี

#9

#10

#11

“การสักเป็นงานฝีมือ เป็นทักษะ และควรได้รับการสอนโดยตรงจากคนคนหนึ่งไปยังอีกคนหนึ่ง” David ผู้ก่อตั้ง Archangel 1608 กล่าวในความเห็นของเขาว่าการสักไม่ใช่สิ่งที่คุณควรเรียนรู้จาก “วิดีโอ YouTube หรือ ‘โรงเรียน’

#12

#13

#14

#15

#16

#17

#18

#19

#20

ที่มา : Boredpanda

ติดตามได้ที่ : อีป้า พาฟิน

Facebook Comments Box