15 ธีมแต่งงานสุดเฟี้ยวฟ้าว รับรองไม่มีใครเหมือนแน่นอน

งานแต่งงานสมัยนี้มักจะมีการกำหนดธีมงานโดยใช้ความชอบของ บ่าว-สาว มาเป็นตัวกำหนดว่าจะนัดรูปแบบไหน สไตล์ไหน เพื่อให้เวลาถ่ายรูปออกมาสวยประทับใจก็แต่งครั้งเดียวนี่เนอะ 55  ใครที่กำลังมีแผนที่จะแต่งงาน และ กำลังหาธีมงานกันอยู่มาทางนี้ เราได้รวบรวมธีมงานแต่งเก๋ๆ จากทั่วโลกมาให้ดูเผื่อเอาไปใช้กันได้นะ

ธีมพรีเดเตอร์

“พรีเดเตอร์สารคาม” แห่ขบวนขันหมากสุดแปลก สวมชุดคอสเพลย์พร้อมเพื่อนๆในธีมยอดมนุษย์ ขอสาวแต่งงานซึ่งงานแต่งไอเดียเก๋นี้เกิดขึ้นที่บ้านแมด จ.มหาสารคาม เรียกเสียงฮือฮาให้ชาวบ้านและแขกที่มาร่วมงานได้ไม่น้อย

ธีมงานวัด

งานนี้ทั้งเจ้าบ่าว – เจ้าสาว และ ผู้ร่วมงานต่างพากันแต่งตัวกันอย่างสนุกสนานเหมือนไปเที่ยวงานวัด งานในวันนั้นก็เลยออกมาสีสันสวยสดใส และ แปลกตากันทั้งาน

ธีมนักฟุตบอลแมนยู 

ไม่ต้องเดากันนะว่าเจ้าบ่าวเป็นแฟนบอลทีมอะไร งานนี้ผู้ร่วมงานต่างพร้อมเพรียงกันใส่เสื้อแมนยูกันแทบทุกโต๊ะ เหมือนมานั่งเชียร์บอลวันแดงเดือนเลย

ธีมซุปเปอร์ฮีโร่

งานนี้ไม่แบ่งค่ายนะฮีโร่ดังๆ มาร่วมงานทั้ง DC และ Marvel รับรองงานนี้ปลอดภัยแน่นอนไม่มีใครกล้ามาล้มงานแต่งงานี้ได้

ธีมเจ้าหญิงน้ำแข็งแอลซ่า

ถ้าใครได้ติดตาม นิวเคลียร์ หรรษา เจ้าสาวที่นาทีนี้มีแต่คนพูดถึงเรื่องความสวยในวันแต่งงาน คงจะรู้ว่า เธอนั้นชอบ เอลซ่า เจ้าหญิงดิสนีย์ อย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า ตุ๊กตา ต่างๆ เธอสะสมไว้จนเป็นที่อิจฉาของสาวกเอลซ่าสุดๆ

งานแต่งมินเนี่ยน

เจ้าตัวเหลืองสุดแสบ!! จากการ์ตูนอนิเมชั่นชื่อดัง “Despicable Me” ใครที่ได้ชมคงไม่พ้นต้องตกหลุมรักพวกเขาเป็นแน่!

งานแต่ง Flintstones

แน่นอนว่างานนี้เจ้าบ่าวเจ้าสาวจะต้องแต่งตัวเป็น เฟรด และ วิลม่า พระนางของเรื่องอยู่แล้ว ยิ่งไปกว่านั้น แขกในงานยังมาในชุดยุคหินตามแบบการ์ตูนอีกด้วย 

ธีมปีเตอร์ แพน กับ นางฟ้าทิงเกอร์ เบลล์

ถึงแม้ในการ์ตูน คนนี้จะไม่มีโอกาสได้รักกันจริง ๆ แต่คู่ของแรนดี้และโดโรธีก็ได้ทำให้งานนี้เกิดขึ้นจริง เมื่อพวกเขาตัดสินใจแต่งตัวเป็น ปีเตอร์ แพน และ ทิงเกอร์ เบล จัดงานแต่งงานกลางแจ้งที่จัดให้มีบรรยากาศคล้ายโลกในเทพนิยายอย่างเนเวอร์ แลนด์ร่วมกัน ซึ่งเชื่อได้เลยว่าคงมีสาว ๆ หลายคนฝันอยากได้งานแต่งหวานแหววน่ารักแบบนี้แน่นอน

ธีมเชร็คยักษ์เขียว

พวกเขาได้จัดงานแต่งงานตามแบบคู่รักชื่อดังในโลกเทพนิยายอย่าง เชร็ค และ ฟิโอน่า โดยแต่งหน้าทำผมใส่ชุดตามตัวละคร ทั้งคู่ช่างเหมาะสมกันจริงๆ ครอบครัวสุขสันต์

ธีมสตาร์ วอร์ส

แน่นอนว่าธีมงานแต่งจะขาดภาพยนตร์ดังอย่างเรื่อง Star Wars ไม่ได้เด็ดขาด เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้มีแฟนทุกเพศทุกวัยอยู่ทั่วโลก ดังนั้น คงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลย ถ้าจะมีคนฝันอยากจัดงานแต่งงานแบบ Star Wars อยู่ด้วย ซึ่งงานแต่งของบ่าวสาวคู่นี้มีตัวละครมากันครบเซ็ต 

ธีมมิกกี้เม้าส์  การ์ตูนสุดคลาสสิคที่ใครก็ต้องรู้จัก น่ารักถูกใจใครหลายๆ คน

ธีมงาน  Hello Kitty

เจ้าสาวของงานนี้คลั่งเจ้าแมวการ์ตูนสัญลักษณ์ของซานริโอเป็นชีวิตจิตใจ ถึงขนาดที่เธอเป็นเจ้าของพิพิธภัณฑ์ Hello Kitty ในประเทศเยอรมัน และบินไปจัดงานแต่งนี้ท่ามกลางตัวการ์ตูนซานริโอพร้อมหน้าที่ ซานริโอ พูโรแลนด์ กรุงโตเกียวประเทศญี่ป่นเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้น เธอยังได้ไปสักรูปตัวการ์ตูน Hello Kitty นี้ไว้ที่แขนข้างซ้ายหลังพิธีแต่งงานอีกต่างหาก ถ้าไม่เรียกว่าแฟนพันธ์แท้ไม่รู้จะว่าอย่างไรแล้วล่ะ

ธีมพาวเวอร์ เรนเจอร์ ฮีโร่ทีมมหากาฬ

หลายๆคนที่เกิด และเติบโตมากับการ์ตูนยุค 90 จะต้องเคยได้ยินชื่อของ ขบวนการ 5 สีที่ชื่อ Power Ranger อย่างไม่ต้องสงสัย

ธีมเจ้าหญิงดิสนีย์

Disney Princess (เจ้าหญิงดิสนีย์) ที่จัดตั้งเมื่อปี 2000 นั้น ปัจจุบันมี 11 เจ้าหญิง ในรูปเพื่อนเจ้าสาวมีเจ้าหญิงอะไรบ้างดูกันออกมั๊ย

ตามด้วยเพื่อนเจ้าบ่าวที่มาในธีมซุปเปอร์แมน เท่ไม่ใช่น้อย

เมื่อเจ้าชาย กับ เจ้าชายรักกันภาพที่ออกมาจึงเป็นเช่นนี้ ขอแสดงความยินดีด้วยความรักสวยงามเสมอไม่มีข้อยกเว้นใดๆ ขอให้รักกันนานๆ นะ ^^

ทีมา : Google

ติดตามความฟินได้ที่ : http://www.epapafin.com

Facebook Comments