ล้อเลียนภาพคนดัง ที่กระตุกต่อมฮาได้ทุกช๊อตเลยทีเดียว

ในขณะที่เลื่อนฟีด Instagram หรือ Facebook เรามักจะเจอภาพของดาราที่แต่งตัวเว่อวังอลังการมากเกินไป เราอาจหัวเราะกับเพื่อน และ ก็เลื่อนมันผ่านไป แต่ Yuriy Isterika ไม่ปล่อยผ่านเขาสร้างความเฮฮา โดยใช้ทุกอย่างที่มีเข้ามาเพื่อสร้างภาพล้อเลียนของคนดังที่เป็นที่รู้จักทั่วโลก

เขาตัดสินใจที่จะสร้างภาพล้อเลียนคนดัง ด้วยของรอบตัวที่แปลกประหลาดและชาวเน็ตก็ชื่นชอบมาก เขาได้รับคอมเม้นจากชาวเน็ตในเชิงบวก มันยิ่งกระตุ้นให้เขาทำผลงานล้อเลียนต่างๆ มากขึ้นจนสร้างชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก

การล้อเลียนเน็ตไอดอล

ฉันมองเห็นเก้าอี้ในบ้าน ภาพหมวกของ Jane Eir ก็ลอยขึ้นมาในหัว

ริมฝีปากของผู้หญิงที่สวย และ เอิ่บอิ่มเป็นจุดดึงดูดสายตาของชายหนุ่มได้มากที่สุดของใบหน้า

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันพบถุงตาข่ายของ Ikea ผลงานนี้จึงบังเกิด

ภาพพิมพ์ลายสัตว์เป็นหนึ่งในเทรนด์แฟชั่นที่ร้อนแรงที่สุดของฤดูใบไม้ร่วงปี 2018 เขาจึงทำแว่นตากันแดดจากกระดาษและริมฝีปากจากฟองน้ำแปลก ๆ ส่วนต่างหู กับ สร้อยคอดูจะอร่อยนะ

เคล็ดลับสำหรับมืออาชีพ: หากคุณคิดที่จะซื้อมงกุฏสำหรับงานพร็อมหรืองานฉลองสำคัญอื่น ๆ อย่าใช้จ่ายเงินให้สิ้นเปลือง ทำเองโดยใช้สายเคเบิลบางอย่างที่คุณสามารถหาได้ที่บ้าน

มันไม่ง่ายเลยที่จะสร้างภาพนี้ขึ้นมา ประการแรกใบไม้ที่ทำให้ชุดนั้นกลายเป็นพิษฉันเริ่มมีอาการเสียวซ่าและมึนงงเล็กน้อยทั่วร่างกายของฉัน ประการที่สองมันยากสำหรับเราที่จะอธิบายพนักงานของโรงแรมว่าทำไมเราถึงต้องการกระทะ

ทรงผมดาราคนดัง หากคุณไม่สามารถซื้อวิกได้คุณสามารถใช้ถุงขยะได้เสมอ!

บางคนจ่ายเงินเป็นจำนวนมากให้กับช่างทำผมของพวกเขาสำหรับทรงผมที่สมบูรณ์แบบ แต่บางคนไปที่ร้านค้าที่ใกล้ที่สุดและซื้อขนมปัง! สวยและ อิ่ม

เรียนรู้เกี่ยวกับพฤติกรรม และ การดำรงอยู่ของลิง

ชุดราตรีออกงาน

ใครบอกว่าคุณต้องกินอาหารเพื่อสุขภาพและออกกำลังกายในโรงยิมเพื่อให้มีร่างกายที่ Sexy เรามีเทคนิคง่ายๆ มาฝากเพียงใช้แพนเค้ก!

งานดีระดับโลก สีสันสดใส

หลบหน่อย Super Model มาแล้ว

ถ่ายแบบคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด

เมื่อได้รับเชิญไปร่วมงานระดับโลก มีแต่สินค้าแบรนเนมทั้งนั้นจะพลาดได้ไง

ที่มา: boredpanda.com

ติดตามได้ที่ : http://www.epapafin.com

Facebook Comments