ถ่ายภาพ Reaction ตลกของแมว ที่ทำให้คุณอมยิ้มตาม

แมวเป็นสัตว์ที่ไม่ค่อยเป็นมิตร แต่ถ้าคุณใช้เวลากับพวกมันมากพอ คุณจะพบว่าพวกมันมีนิสัยใจคอที่ไม่เหมือนใคร ทำให้พวกมันน่ารักและเป็นเพื่อนที่สนุกสนาน ตั้งแต่วิธีที่เพื่อนขนปุยของเรานวดอุ้งเท้าไปจนถึงวิธีที่พวกมันเอาตัวมาถูกับคุณเพื่อเรียกร้องความสนใจ แมวมีวิธีแสดงความรักต่อเจ้าของ แม้ว่าพวกมันอาจดูห่างเหินในแวบแรก แต่จริงๆ แล้วแมวเต็มไปด้วยบุคลิกภาพและเป็นสัตว์เลี้ยงที่ยอดเยี่ยม
วันนี้เราอยากจะแนะนำให้คุณรู้จักกับ Nils Jacobi เขานำเสนอมุมมองที่หลากหลายและครอบคลุมของลูกขนปุยอันเป็นที่รักของเราผ่านคอลเล็กชั่นภาพถ่ายแมวที่น่ารักของเขา ภาพในผลงานของเขามีตั้งแต่ภาพที่ซับซ้อนไปจนถึงภาพตลกขบขัน และแสดงให้เห็นทุกแง่มุมของสัตว์มหัศจรรย์อย่างแมว

More info: Instagram | youtube.com | Facebook | furryfritz.com | tiktok.com

#1

#2

#3

ช่างภาพเล่าว่าเขาเริ่มถ่ายภาพในปี 2554 หลังจากจบการศึกษาด้านการออกแบบอุตสาหกรรม  ฉันชอบสร้างสรรค์มาตลอด และกล้องดิจิทัลก็มีราคาย่อมเยาและดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อภาพถ่ายแมวของฉันได้รับความสนใจมากกว่าภาพถ่ายอื่นๆ ของฉัน ฉันจึงมุ่งความสนใจไปที่การถ่ายภาพแมว เนื่องจากฉันชอบทำงานกับแมวมากกว่ามนุษย์อยู่แล้ว

#4

#5

Nils หลงรักการถ่ายภาพแมวความเป็นอิสระและความอยากรู้อยากเห็นของพวกมัน โดยเฉพาะลิ้นแมวเป็นพิเศษ บางครั้งมีคนส่งข้อความมาหาเขาว่าเลี้ยงแมวมาหลายปีแต่ไม่เคยเห็นมันเป็นแบบในรูปเลย

#6

#7

“ฉันชอบที่การถ่ายภาพทุกครั้งมีความแตกต่างกัน และฉันตื่นเต้นทุกครั้งเพราะช่วงเวลาที่ดีที่สุดเกิดขึ้นโดยไม่ได้คาดคิด นอกจากนี้ ฉันยังสนุกกับช่วงเวลาที่คุณเลื่อนดูรูปภาพของคุณหลังการถ่ายภาพและพบช็อตยอดนิยม”

#8

#9

#10

#11

#12

#13

#14

#15

#16

#17

#18

#19

#20

ที่มา : boredpanda

ติดตามได้ที่ http://www.epapafin.com

Facebook Comments Box