6 ท่านอนบอกนิสัย และ ตัวตนของคุณ มาดูกันว่าตรงมั๊ย?

ท่านอนสามารถบ่งบอกแนวโน้มของนิสัย หรือ บุคลิกภาพของผู้นั้นได้ ถ้าคุณนอนในท่าที่แตกต่างกันมากกว่าท่าเดียวนั่นแสดงว่าคุณอาจมีบุคลิกหลายแง่มุม ซึ่งแม้แต่ตัวคุณเองก็ยังไม่เข้าใจทั้งหมด
นี่คือ 6 ท่าบอกนิสัย และ ตัวตนของคุณอ่านจบลองดูว่าตรงอย่างที่บอกกันมั๊ย

ท่านอนที่ 1 ตะแคงและย่อเข่า 

แสดงว่าคุณเป็นคนใจเย็นและไว้ใจได้ ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำให้คุณขุ่นเคือง และคุณไม่กลัวอนาคต คุณสามารถปรับตัวได้โดยไม่มีปัญหากับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตของคุณ

ท่านอนที่ 2  ทารกในครรภ์ 

คุณมักจะรู้สึกว่าต้องได้รับการปกป้องเข้าใจและเห็นใจ การขดตัวด้วยวิธีนี้คุณจะพยายามตัดตัวเองออกจากปัญหาที่คุณเผชิญในโลกรอบตัวคุณ

ท่านอนที่ 3 นอนคว่ำ

แสดงว่าคุณเป็นผู้นำ คุณเป็นคนหุนหันพลันแล่นและมีความคิดริเริ่ม มีระเบียบทั้งในชีวิตส่วนตัวและอาชีพของคุณ คุณมักจะชอบวางแผนทุกอย่างล่วงหน้าและไม่ใช่คนชอบเซอร์ไพรส์ มีความอดทนและบากบั่น มีความรับผิดชอบซึ่งทำให้คุณประสบความสำเร็จอย่างมาก

ท่านอนที่ 4 นอนหงาย

แสดงว่าคุณมักจะเป็นคนคิดบวก เคยชินกับการเป็นศูนย์กลางของความสนใจ คุณทำงานอย่างอดทนและไม่ย่อท้อ แต่ด้วยวิธีการที่มีเหตุผลเลือกที่จะบอกความจริงเสมอ คนที่นอนท่านี้มักจะมีบุคลิกที่เข้มแข็งมาก

ท่านอนที่ 5  ท่านอนทหาร

คุณเป็นคนที่ปรับตัวได้ดีซึ่งรู้ว่าเป้าหมายในชีวิตของพวกเขาคืออะไร และมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายดังกล่าว คุณสามารถเป็นคนเข้มงวด อวดรู้ และเรียกร้อง คุณต้องการตัวเองมากที่สุดเหนือสิ่งอื่นใด

ท่านอนที่ 6 ท่านอนเหมือนนกกระสา

คุณมีบุคลิกที่คาดเดาไม่ได้ซึ่งมักจะพบเจอการผจญภัยทุกประเภท ในขณะที่อารมณ์ของคุณเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วจนอาจสร้างความสับสนให้กับคนรอบข้างได้ ตัดสินใจอะไรมักจะไม่เด็ดขาด

ที่มา : brightside

ติดตามได้ที่ : อีป้า พาฟิน

Facebook Comments Box