ภาพนกกินอาหารที่ใกล้ชิดที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา ที่นี่ที่เดียว!!

การย้ายจากประเทศหนึ่งไปยังอีกประเทศหนึ่งนั้นต้องใช้ความพยายามเป็นอย่างมาก และ ค่อนข้างยากเย็นในการปรับตัว โชคดีสำหรับ Lisa M. Ca ผู้ย้ายจากเยอรมนีมาที่มิชิแกนเธอมีความสุขมากมายเพราะได้พบเจอกับะชากรนกที่หลากหลายชนิดซึ่งมันก็เพียงพอที่จะรักษาอาการความคิดถึงบ้านที่อย่างดี

……….บริเวณที่เธอย้ายมานั้นมีนกหลากหลายสายพันธุ์ และบางชนิดหาดูยากมาก เช่น  Redbreasted Nuthatches, Blue Jays และอีกมากมาย นกชนิดต่าง ๆ เหล่านี้เป็นแรงบันดาลใจให้เธอสังเกตศึกษาและทำความรู้จักกับพวกมันดังนั้นเธอจึงตัดสินใจทำ Blog ขึ้นมาให้กับเพื่อนตัวน้อยของเธอ

#1

#2

#3

#4

#5

ในการทำ Blog นั้นเธอต้องการบางสิ่งบางอย่างที่จะทำให้เธอเข้าใกล้ เจ้านกน้อยเหล่านั้นเพื่อดูพฤติกรรม และ ชีวิตประจำวันส่วนตัวของพวกมันโดยไม่ทำให้พวกมันกลัว  แล้วเธอก็พบกับนวตกรรมใหม่ที่เรียกว่า Bird Photo Booth ที่ให้อาหารนกที่ซ่อนกล้องไว้ภายใน ช่วยให้สามารถศึกษานกที่เข้ามาใกล้โดยไม่ทำให้มันบินหนีไป เธอนำรูปที่ถ่ายได้ลง Blog และ สื่อโซเชียวของเธอซึ่งได้รับผลตอบรับดีมาก Blog ของเธอเป็นที่ชื่นชม นี่คือภาพนกสวยๆ และความเป็นธรรมชาติของพวกมัน  ดูเพลินสบายตา สบายอารมณ์เลยทีเดียว

#6

#7

#8

#9

#10

#11

#12

นี่เป็นรูปเพียงบางส่วนที่เราเอามาให้ดู ถ้าคุณต้องการดูเพิ่มเติมสามารถไปเยี่ยมชมได้ที่ Tumblr ของ Lisa  https://ostdrossel.tumblr.com/ ยังมีรูปภาพนกอื่นๆ อีกมากมายให้คุณได้ชื่ชม

#13

#14

#15

#16

#17

#18

#19

#20

ที่มา : justsomething

ติดตามความฟินได้ที่ : http://www.epapafin.com

Facebook Comments