เจ้าหมาป่าพบของเล่นเก่าในหิมะ โมเมนต์น่ารักๆ เหมือนลูกสุนัขก็เกิดขึ้น

หมาป่ามีชื่อเสียงในด้านความฉลาดและดุร้าย แต่หมาป่าในบทความนี้เป็นคนละกรณีกันโดยสิ้นเชิง มันแสดงให้เราเห็นว่าสัตว์ป่าก็ขี้เล่นพอๆ กับสัตว์เลี้ยงไม่ต่างกัน

เช้าวันหนึ่ง Pamela Underhill Karaz ช่างภาพที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ชนบททางตอนเหนือของรัฐนิวยอร์ก พบเห็นหมาป่าตัวนี้ในสวนหลังบ้านของเธอ เจ้าหมาป่าสังเกตพบเห็นของเล่นในหิมะและเล่นกับมันอย่างสนุกสนาน

เขาสังเกตพฤติกรรมของมัน คือ มันจะเขาทิ้งกลิ่นไว้ที่กิ่งไม้หัก (ทำให้ฉันรู้ว่ามันเป็นผู้ชาย) จากนั้นก็วิ่งเข้าไปหลังต้นไม้และโผล่ออกมาที่ขอบสนามของเรา มองไปรอบๆ ตรวจดูและดมกลิ่นบางอย่างในสนามของเรา และมันก็เห็นของเล่นชิ้นนั้น มันเดินเข้าไปหาดมรอบๆ ที่ที่สุนัขของเรากลิ้ง ดมของเล่น หยิบมันขึ้นมา ทำหล่น แล้วดมอีกครั้ง

แล้วโมเมนต์น่ารักๆ ก็เกิดขึ้น มันหยิบขึ้นมาแล้วโยนขึ้นไปในอากาศและเล่นกับมัน เหมือนกับลูกหมาที่โยนของเล่นไปรอบๆ จากนั้นมันก็วิ่งเหยาะๆ อย่างสนุกสนาน

โชคดีที่ Karaz จับภาพทั้งหมดด้วยกล้องของเธอและแชร์รูปภาพบนโซเชียลมีเดีย เธอคิดว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่  เจ้าหมาป่ามาเยี่ยมบ้านของเธอ เนื่องจากของเล่นหายไปจากสวนของเธอหลายครั้ง

“นี่เป็นเครื่องเตือนใจที่ยอดเยี่ยมมากว่าสัตว์ทุกตัว ทั้งสัตว์ป่าและสัตว์สัตว์เลี้ยง นั้นไม่แตกต่างกันเลยจริงๆ พวกเขามีบุคลิก มีความรู้สึก

พวกเขาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเอาชีวิตรอดในโลกที่ไม่เป็นมิตรเอาเสียเลยในบางครั้ง พวกเขาก็ไม่ต่างจากเรามากนัก

เจ้าหมาป่าและของเล่นของมัน

ความสุขเล็กๆของเจ้าหมาป่า

ที่มา : https://aubtu.biz/63194/

ติดตามได้ที่ : http://www.epapafin.com

Facebook Comments Box